admin
28-04-23

VietinBank (hay còn được gọi là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam) là một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất tại Việt Nam. VietinBank được thành lập vào năm 1988, trước đây là Ngân hàng Thương mại Nhà nước Việt Nam. Ngày nay, VietinBank là một trong những ngân hàng có vốn điều lệ lớn nhất tại Việt Nam và được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh và Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội. VietinBank có mạng lưới rộng khắp cả nước và cung cấp nhiều dịch vụ tài chính khác nhau cho khách hàng trong và ngoài nước.


Lịch sử phát triển của VietinBank:

VietinBank được thành lập vào năm 1988, trước đây là Ngân hàng Thương mại Nhà nước Việt Nam. Đến năm 2005, VietinBank chính thức được chuyển đổi thành một công ty cổ phần và trở thành một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất tại Việt Nam. Trong suốt quá trình phát triển, VietinBank đã không ngừng mở rộng mạng lưới chi nhánh và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tài chính đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Năm 2007, VietinBank được cấp giấy phép mở chi nhánh tại Lào, đây là bước đầu tiên của VietinBank trong việc mở rộng thị trường quốc tế. Tiếp đó, VietinBank đã mở thêm các chi nhánh tại Campuchia, Myanmar, Đức, Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc và Hoa Kỳ, tạo ra một mạng lưới ngân hàng quốc tế rộng khắp và đa dạng.

Với sự phát triển vượt bậc trong những năm qua, VietinBank đã trở thành một trong những ngân hàng có vốn điều lệ lớn nhất tại Việt Nam và được xếp hạng AA- theo tiêu chuẩn của Standard & Poor’s.

Để theo dõi lãi suất ngân hàng Vietinbank vui lòng truy cập: https://bitcoinmix.biz/lai-suat-ngan-hang-vietinbank/