Tuyển dụng

25/02/2017 ,04:06

Công ty TNHH Công nghệ N.S.H, là công ty hoạt động chuyên về lĩnh vực thương mại điện tử bất động sản.

Hiện Công ty đang sở hữu kênh thông tin hàng đầu về bất động sản website nsh.com.vn công nghệ định vị, khoanh vùng, tìm kiếm bất động sản tích hợp bản đồ Google map của Mỹ.

Bên cạnh việc cập nhật tin tức mua bán cho thuê nhà đất nhanh chóng và đầy đủ nhất, website còn là điểm đến tin cậy cho các nhu cầu giao dịch mua bán cho thuê bất động sản. Ngoài ra, Công ty liên tục cải tiến công nghệ, chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất trong khả năng của chúng tôi.

Công ty chúng tôi đang nỗ lực phát triển vững mạnh và không ngừng mở rộng thị trường với phương châm: “Lợi ích của khách hàng là sự sống còn của Công ty”. Bởi vậy chúng tôi không ngừng tìm kiếm những ứng viên có tài năng, có nhiệt huyết và sẵn sàng phấn đấu để cống hiến theo mục tiêu mà công ty đã lựa chọn.

Chúng tôi liên tục tuyển nhân viên SEO bất động sản có niềm đam mê SEO, trung thực, nhiệt tình với công việc.

Đến với chúng tôi không những bạn sẽ có mức thu nhập hấp dẫn mà còn là cơ hội để bạn được tham gia vào một môi trường làm việc trẻ trung, năng động, sáng tạo và đoàn kết cùng nhiều cơ hội hoàn thiện kỹ năng và kinh nghiệm của bản thân.