Thông tin dự án

Bí quyết để khách hàng tự tìm đến dịch vụ cho thuê văn phòng của bạn!

27/04/2017 ,02:04

Doanh nghiệp khởi nghiệp ngày càng mọc lên như nấm, vì thế nhu cầu tìm thuê văn phòng là rất lớn nhưng các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng cũng nhiểu. Bí quyết để khách hàng tự tìm đến dịch vụ cho thuê văn phòng của bạn là gì?

Bây giờ là thời đại công nghệ thông tin, bạn có văn phòng cho thuê nhưng ít người biết đến văn phòng cho thuê của bạn? Làm thế nào để tỷ lệ cho thuê văn phòng gần như 100%.

Qua quá trình hỗ trợ kết nối miễn phí, chúng tôi nhận thấy, để khách hàng tiếp cận được và sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng của bạn thì cần các yếu tố sau:

- Thiết kế văn phòng cho thuê phải phù hợp cho mục đích sử dụng của khách hàng về công năng, kiến trúc.

- Giao thông thuận tiện, giá cả hợp lý.

- Các tiện nghi phục vụ cho công việc trong khu vực văn phòng cho thuê như: Truyền hình, internet, điện thoại vv... dễ dàng sử dụng.

- Thái độ phục vụ trung thực, nhiệt tình, niềm nở.

- Linh hoạt trong thanh toán với khách hàng.

Bên cạnh đó việc quảng cáo cho thuê văn phòng hết sức quan trọng, nhưng làm thế nào để chi phí quảng cáo thấp mà vẫn hiệu quả. Hiện nay có các kênh quảng cáo như Facebook, Zalo, Twitter, Linkedin, Pinterest, Tumbrl.

- Các trang web có lượng người xem nhiều và miễn phí như: webtretho,vnexpress vv...

- SEO từ khóa liên quan đến công việc của mình ( có thể thuê hoặc tự làm) để khi khách hàng tìm trên Google ít nhất dịch vụ của bạn cũng phải nằm ở trang nhất.

- Đăng tin lên các website chuyên về đăng tin mua bán cho thuê bất động sản như batdongsan.com.vn, nsh.com.vn, alonhadat.com.vn vv....

 - Đăng tin tuyển dụng nhân sự liên quan đến dịch vụ của mình vv...

- Tham gia các bình luận các diễn đàn mạng miễn phí.

Những tiêu chí trên đây nếu bạn áp dụng triệt để thì tin chắc rằng việc cho thuê văn phòng của bạn lúc nào cũng tấp nập người tìm đến.

Chúc các bạn kinh doanh thành công

Nguyễn Sỹ Hiền

nsh.com.vn