Chính sách

Hướng dẫn rao vặt nhà đất lên website nsh.com.vn

01/05/2017 ,15:36

Hiện nay có nhiều website rao vặt nhà đất nhưng khách hàng mua bán nhà đất không biết đăng tin rao vặt ở đâu có hiệu quả?

Ban quản trị website nsh.com.vn xin hướng dẫn các bạn đăng tin rao vặt nhà đất theo các bước như sau:

Bước 1 Đăng ký rao vặt nhà đất: 

Vào website nsh.com.vn chọn mục " Đăng nhập/đăng ký" sau khi Click chuột vào thì chọn mục đăng ký và vào các mục ở phần " Đăng ký" phía phải hình ảnh và đăng nhập theo thứ tự ở các ô trống có đánh dấu "*"

Lưu ý: Tên truy cập là chữ viết liền không có dấu hoặc số, VD: batdongsannsh hoặc 0969105992 để dùng tên truy cập.

Sau khi điền hết thông tin vào các ô trống xong thì bấm nút " Đăng ký"

Rao vặt nhà đất

Bước 2: Đăng nhập rao vặt nhà đất:

Sau khi đăng ký xong thì tiến hành đăng nhập để đăng tin rao vặt nhà đất, lưu ý khi đăng nhâp thì dùng tên truy cập  và password mà bạn đã đăng ký sau đó bấm " Đăng nhập tài khoản"

Bước 3: Đăng tin rao vặt nhà đất

Bạn bấm vào thư mục : Đăng tin BĐS trong ảnh minh họa ở dưới và tiến hành đăng tin rao vặt nhà đất

Bước 4: Trình tự đăng tin rao vặt nhà đất

- Bạn bấm chọn ảnh: Để thuận lợi cho việc đăng tin bạn không được đăng quá 16 ảnh và dung lượng ảnh cũng không quá 5MB mỗi ảnh. Lưu tên file ảnh trùng với tên tiêu đề của tin đăng.

Ví dụ: Tiêu đề của tin đăng là: Bán chung cư Nam Từ Liêm Hà Nội chất lượng đảm bảo, thì tên file của ảnh cũng phải trùng hoặc gần trùng với tiêu đề hoặc các từ khóa cần nhấn mạnh. trong trường hợp có nhiều ảnh thì mình đánh số thứ tự tiêu đề vv...

- Tiêu đề đăng tin rao vặt nhà đất: Bạn không nên để tiêu đề dài quá 70 ký tự, chiều dài nên dao động trong khoảng 66-69 vì ký tự dài quá thì Google cũng sẽ tự ngắt tin của bạn trong quá trình hiển thị lên kết quả tìm kiếm. Để biết tiêu đề tin của bạn có chuẩn không bạn copy tiêu đề và dán vào ô kiểm tra chiều dài tiêu đề của website lettercount.com

- Loại hình bất động sản: Chọn nhà đất bán hoặc nhà đất cho thuê tùy theo loại sản phẩm mà bạn có

- Danh mục: Bạn bấm vào danh mục và chọn đúng loại hình bất động sản của bạn mà bạn muốn đăng tin rao vặt nhà đất. VD bạn bán nhà riêng thì bạn bấm vào danh mục " Bán nhà riêng", bạn bán nhà mặt phố thì bấm vào danh mục "Bán nhà mặt phố"

- Tỉnh thành phố: Bạn điền nơi bạn cần bán nhà đất hoặc cho thuê nhà đất

- Quận huyện: Điền đúng địa chỉ nhà đất mà bạn muốn đăng tin rao vặt nhà đất.

- Xã phường: Bạn điền tương tự như mục Quận huyện.

- Dự án: Mục này có thể có hoặc không nhưng không quan trọng nếu có dự án thì bạn bấm chon mà nếu không có thì cũng không ảnh hưởng.

- Địa chỉ: Nó sẽ tự động nhảy theo các dữ liệu mà bạn đã điền ở trên.

- Đơn giá: Việc điền chính xác đơn giá và đơn vị tính của đơn giá tin đăng hết sức quan trọng, nhiều bạn không để ý việc này dẫn đến khi đăng tin xong thì có sự sai khác rất lớn.

VD: Đơn giá là 1.5 tỷ đồng thì bạn chọn con số là 1.5 " Một chấm năm" chứ không phải " một phẩy năm"

và đơn vị tính ở đây là " tỷ".

- Diện tích: Bạn phải nhập đúng diện tích bất động sản theo khai báo.

- Hướng nhà: Nhiều bạn không phân biệt được hướng nhà, trong tin đăng của website thì hướng nhà là bắt buộc. Bạn phải tra kỹ phương hướng của bất động sản trước khi đăng nhé.

- Tính pháp lý của tin đăng: Nếu bất động sản chính chủ thì bạn "tick" vào ô chính chủ và có sổ đỏ thì " tick " vào ô có sổ đỏ.

- Các ô tiếp theo không có dấu "*" thì không bắt buộc điền, tuy nhiên trong tìm kiếm nâng cao của website thì để cho khách hàng dễ tìm ra tin rao của bạn thì bạn cần phải điền đầy đủ các thông tin. Đặc biệt là nếu có Video clip thì bạn nên chèn vào để nâng cao sự chính xác khi khách hàng muốn đánh giá sơ bộ.

- Phần nội dung mô tả:

Đây là một đoạn mô tả ngắn về tin của bạn, chiều dài đoạn mô tả tầm khoảng 180 từ

- Phần THÔNG TIN CHI TIẾT:

Phần này hết sức quan trọng, bạn cần mô tả, tôi trích một đoạn mô tả của một bạn đăng tin để các bạn tham khảo, mục tiêu là để khách hàng nhận biết những đặc điểm của bất động sản một cách đầy đủ nhất, chiều dài Thông tin chi tiết cỡ tối thiểu 1000 ký tự. Bạn cố gắng nêu lặp lại từ khóa 3-5% và tô đậm tổng số ký tự trong đoạn văn mô tả, cố gắng đoạn văn suôn cho khách hàng đỡ nhàm chán khi đọc. chủ yếu gồm các mục sau:

1. Tên:

Bất động sản hoặc nhà đất: Ví dụ: , Căn hộ 1212 chung cư Vinhomes Green Bay 

2. Vị trí:

Ví dụ như số ....đường đại lộ Thăng Long, Phường Mễ Trì Nam Từ Liêm Hà Nội 

3. Quy mô:

- Mô tả kích thước ngôi nhà.

- Các phòng ngủ, khách vv...

- Cơ sở hạ tầng khu nhà

4. Giá bán:

- Nếu là dự án của chủ đầu tư đang triển khai thì giá bán căn hộ chung cư hay tên gọi khác của bất động sản đã có quy định.

- Nếu là căn hộ chung cư, nhà riêng, đất hoặc vv... đã đứng tên của bạn thì bạn nên tham khảo giá thị trường ở khu vực lân cận và có cùng quy mô bất động sản của bạn để niêm yết giá cho phù hợp. Nếu niêm yết đắt quá thì sẽ khó bán.

5. Hồ sơ pháp lý:

- Giấy tờ chúng minh nguồn gốc ngôi nhà.

6. Tiện ích.

- Trường học.

- Bệnh viên.

- khu vui chơi, giải trí.

- ATM, ngân hàng vv...

7. Địa chỉ liên hệ:

- Địa chỉ trên bản đồ: Bạn cần phải dùng con chuột kéo " icon" đến đúng vị trí bất động sản của bạn trên bản đồ để khách hàng hình dung khu vực bất động sản mà bạn định bán hay cho thuê như thế nào. Một số bạn không để ý đến việc này nhưng yếu tố này cũng rất quan trọng.

- Bước nhập "mã xác nhận" : Đây là bước cuối cùng trong quy trình đăng tin,  sau khi nhập xong mã bạn bấm vào nút " Đăng tin", như vậy nhiệm vụ của bạn đăng một tin mua bán nhà đất đã hoàn thành.

Lưu ý trước khi bấm nút " đăng tin" bạn nên rà lại nội dung một lần nữa rồi mới kết thúc công việc của mình thì sẽ tốt hơn.

Trên đây là các bước đăng tin rao vặt nhà đất mà admin giới thiệu với các bạn để khỏi bỡ ngỡ trong khi đăng.

Bạn kiên nhẫn đọc trình tự từ trên xuống dưới và đến dòng này thì tôi tin chắc rằng việc đăng tin nhà đấtbán nhà của bạn sẽ rất nhanh chóng.

Chúc các bạn kinh doanh thành công!

Admin nsh.com.vn