Chính sách

Hướng dẫn mua nhà trên facebook

14/08/2017 ,03:24

Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay, theo bảng xếp hạng Alexa.com thì nó chỉ đứng sau Google.

Mạng xã hội facebook xuất hiện từ năm 1998, cho đến nay đã được cải tiến rất nhiều và lượng người dùng chỉ đứng sau Google, thật là tuyệt vời khi bán hàng trên mạng facebook này. Việc mua bán cho thuê bất động sản trên facebook không phải là ngoại lệ, bạn chỉ cần vào ô tìm kiếm của trang facebook và gõ từ khóa " bất động sản", chọn tìm kiếm theo nhóm thì hàng loạt nhóm mua bán bất động sản sẽ hiển thị.

Nhưng mà chọn mua ở nhóm nào có lượng mua bán bất động sản nhộn nhịp nhất? Khi gõ từ khóa " bất động sản" ở trong facebook thì bạn sẽ thấy group" bất động sản nsh.com.vn" đứng thứ nhì bảng với lượng thành viên liên quan đến mua bán bất động sản 272.000 thành viên.

Hiện nay lượng tin đăng mua bán cho thuê vào nhóm liên tục hàng phút, ban quản trị phải chia nhau người và thời gian để xét duyệt, những tin không liên quan đến bất động sản sẽ không được duyệt, vì thế khách hàng tham gia vào mua bất động sản trong nhóm ngày càng đông.

Mục tiêu ban đầu của ban quản trị website chỉ là thành lập group với mục tiêu chỉ là diễn đàn trao đổi thông tin về Bất động sản và quảng bá hình ảnh của website mà thôi nhưng thật không ngờ thành công ngoài sức tưởng tượng.

Bây giờ ngoài chuyện mua bán nhà ở các website, khách hàng còn có thêm sự lựa chọn là mua nhà trên facebook, thật là nhất cử lưỡng liện.

Bạn hãy tham quan group " Bất động sản nsh.com.vn" và trải nghiệm nhé, hoàn toàn miễn phí.