Chính sách

Đăng tin bán nhà miễn phí tại Hà Nội ở đâu

13/08/2017 ,12:16

Đăng tin bán nhà miễn phí tại Hà Nội ở đâu?

Kênh thông tin nhà đất hàng đầu chuyên đăng tin bán nhà miễn phí tại Hà Nội và trong toàn quốc,hiện nay trang web đã chiếm được cảm tình khách hàng, phạm vi hoạt động của website không chỉ phạm vi Hà Nội mà đã phủ sóng toàn quốc.

Điều gì tạo nên sự hấp dẫn khách hàng khi sử dụng dịch vụ của website này, sau đây chúng tôi liệt kê các ưu điểm chính của website về dịch vụ đăng tin bán nhà miễn phí:

1. Tin đăng bán nhà của khách hàng được xem xét và duyệt một cách cẩn thận nhưng kịp thời.

2. Công cụ tìm kiếm khoanh vùng bất động sản tích hợp bản đồ Google map có hiển thị ngay trên bản đồ 2 thông số chính là Giá cả và Diện tích của bất động sản, vì thế khách hàng dễ đối chiếu, so sánh khi mua nhà.

3. Có công cụ vẽ khoanh vùng tìm kiếm nâng cao, phân loại giá cả, diện tích, sắp xếp giá theo thứ tự tăng dần hay giảm dần, công cụ đánh dấu tiện ích khu vực ngay trên bản đồ theo bán kính tùy chọn cho nên khách hàng dễ dàng tập trung được trong mục tiêu tìm kiếm mua hoặc thuê bất động sản mà mình cần.

4. Tin đăng bán nhà được cố định ngay trên bản đồ và không bao giờ bị trôi tin, đây là một trong những ưu điểm lớn của website.

5. Có Group Facebook riêng " Bất động sản nsh.com.vn" với lượng thành viên đông đảo gần 300.000 thành viên nên có sự tương tác tốt cả 2 bên. Bên cạnh đó trang web cũng có fanpage " Bất động sản nsh.com.vn" với lượng like 120.000 like. Là website bất động sản duy nhất có cả group và fanpage có lượng tương tác đông nhất cho đến thời điểm này.

6. Giá cả dịch vụ đăng tin bán nhà rẻ, tạo điều kiện cho mọi đối tượng khách hàng có thể đăng tin được lên website. Việc nạp tiền vào tài khoản nhanh chóng thông qua chuyển khoản hoặc nạp thẻ vì thế khách hàng ở đâu cũng cảm thấy thuận tiện.

7. Tận tình hướng dẫn chỉ bảo khách hàng mua bán bất động sản trong quá trình tham gia sử dụng website.

Ngoài ra website còn có đội ngũ làm việc nhiệt tình luôn tìm cách nâng cao chất lượng dịch vụ và cải tiến công nghệ để phục vụ khách hàng đăng tin bán nhà ngày càng tốt hơn.

Ban quản trị website nsh.com.vn