Chính sách

Đăng tin bán nhà miễn phí hoàn toàn 100%

25/07/2017 ,12:26

Đăng tin bán nhà miễn phí hoàn toàn 100% tại webiste nsh.com.vn

Bạn muốn đăng tin bán nhà miễn phí mà vẫn có hiệu quả, đã có chúng tôi giúp bạn thực hiện việc này. Sàn thương mại điện tử bất động sản nsh.com.vn là nơi đăng tin bán nhà miễn phí, giao dịch mua bán bất động sản toàn quốc.

Đây là sàn thương mại điện tử áp dụng công nghệ định vị, khoanh vùng tìm kiếm bất động sản công nghệ tích hợp bản đồ Google map của Mỹ.

Tất cả bất động sản đều được hiển thị dưới dạng điểm trên bản đồ, các thông số diện tích, giá cả được nhìn thấy ngay trên bản đồ giúp cho khách hàng dễ dàng so sánh, phân tích và lựa chọn bất động sản trước khi quyết định các bước tiếp theo.

Bên cạnh đó website còn thể hiện sự ưu việt bới các chức năng tìm kiếm nâng cao như: Mức giá, diện tích, hướng phong thủy vv... sau khi khách hàng bấm chọn nâng cao thì tất cả đều hiện ngay trên bản đồ.

Nhờ nhiều tính năng ưu việt và chất lượng phục vụ tốt nên website đã được khách hàng từ Nam đến Bắc tin dùng và đánh giá cao về tính hiệu quả.

Ngoài ra chúng tôi luôn tìm cách cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao đối với khách hàng./.