Chính sách

Đăng tin bán nhà chính chủ đúng giá- Bạn không mất tiền môi giới

09/08/2017 ,10:09

Bạn muốn đăng tin bán nhà chính chủ mà không phải qua môi giới, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Vì có nhiều lý do mà bạn không muốn tự đăng tin bán nhà mà cũng không muốn thông qua môi giới để bán nhà , bạn hãy chọn dịch vụ đăng tin bán nhà của chúng tôi.

Với công nghệ định vị, khoanh vùng bất động sản trên bản đồ, cách biên tập bài viết của chúng tôi, tin đăng bán nhà của bạn sẽ được nằm vị trí TOP google và như vậy cơ hội tiếp cận khách hàng của bạn vô cùng lớn.

Ngoài ra bạn không phải mất nhiều chi phí cho việc bán nhà. Vậy thì phí dịch vụ đăng tin bán nhà mà bạn phải trả là bao nhiêu?

Bạn chỉ phải bỏ ra chi phí 480.000 đồng cho 1 lần đăng tin VIP hoặc là 1 triệu đồng cho 1 lần tin VIP+ nổi bật là cơ hội bán nhà của bạn sẽ tốt hơn.

Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn cho bạn giá bán nhà của bạn bao nhiêu là hợp lý để bạn có thể bán nhà nhanh nhất. Tại sao chúng tôi lại nói như vậy?

Vì nếu bạn đưa giá cao quá mức so với mặt bằng chung của thị trường thì khách sẽ khó chấp nhận với giá bạn đưa ra, nếu bạn đưa giá bán nhà thấp quá thì sẽ thiệt thòi cho bạn.

Chúng tôi sẽ giúp bạn cân đối giá bán hợp lý để bạn bán được nhà tốt hơn. Hãy gọi điện cho chúng tôi, bạn sẽ được chăm sóc một cách tận tình với chi phí thấp nhất và tiến độ bán nhà nhanh nhất.

Điện thoại: 0969105992.

Email: hienns.nsh@gmail.com

website: nsh.com.vn

Chát trục tiếp qua facebook.