Quy định đăng tin nhà đất

28/03/2015 ,04:59

Quy định đăng tin nhà đất

1.  Quy định về chính tả, ngữ pháp: 

Bằng tiếng Việt, có dấu, chữ thường, chỉ viết hoa đầu câu và danh từ riêng, đúng chính tả; không chứa các từ ngữ dung tục, nhạy cảm, không phù hợp với thuần phong mỹ tục hay các từ ngữ liên quan đến tôn giáo, chính trị; không chèn các ký tự đặc biệt, không cần thiết vào nội dung tin đăng.

2. Phân loại tin đăng:

Phải đúng phân loại, phân mục và địa chỉ bất động sản (BĐS) rao bán/cho thuê.

3. Giữa các đoạn văn cách nhau không quá 1 hàng ký tự; không để khoảng trống dưới nội dung tin đăng, tin đăng hoàn toàn miễn phí.

4. Chỉ được phép đăng tin với mục đích rao bán/cho thuê BĐS. Không được đăng các tin chỉ với mục đích quảng cáo, tiếp thị đơn thuần (nghĩa là không cung cấp bất kỳ BĐS cụ thể nào, không thể hiện nhu cầu giao dịch bất động sản).

5. Không đăng tin trùng lặp dưới bất kỳ hình thức tin đăng nào. Các tin trùng sẽ bị hạ.

6. Tin rao bán/cho thuê BĐS cần điền đầy đủ các thông tin tại các trường bắt buộc điền thông tin có dấu (*) tại giao diện đăng tin. Các trường thông tin liên quan khác cũng cần điền đầy đủ nếu BĐS rao bán/cho thuê có thông tin.

7. Nếu đăng tin  thuộc dự án, cần ghi rõ tên dự án BĐS rao bán/cho thuê.

8. Quý khách tuyệt đối không sao chép nội dung quảng cáo từ các nhà quảng cáo khác. Trong trường hợp nsh.com.vn nhận được khiếu nại của khách hàng và xác định được tin rao của Quý khách sao chép nội dung, tin rao của Quý khách có thể bị xóa hoặc chỉnh sửa lại nội dung mà không cần thông báo trước.

9. Để đăng tin theo đúng quy định bạn đọc kỹ "hướng dẫn đăng tin nhà đất lên website nsh.com.vn" bấm TẠI ĐÂY. Việc này rất có ích cho bạn vì nó tăng cơ hội tiếp xúc khách hàng lên hàng chục lần trong việc bán hay cho thuê bất động sản nếu bạn đọc kỹ và áp dụng sau khi đọc xong.

Những điều trên đây bạn cần phải đọc, bạn đừng nghĩ mình đọc là phí phạm thời gian của mình, những điều chúng tôi viết ra đây đều rất có ích cho bạn, xuất phát từ việc muốn khách hàng bán được nhiều sản phẩm hay dịch vụ của mình cho người mua nên chúng tôi chắt lọc ra những ý kiến trên cho bạn đấy.

Chúc các bạn thành công!