Hỗ trợ khách hàng

28/03/2015 ,05:00

Kênh thông tin bất động sản hàng đầu với công nghệ định vị, khoanh vùng bất động sản tích hợp bản đồ Google map

Nhằm đáp ứng nhu cầu giao dịch mua bán cho thuê bất động sản của khách hàng ngày càng đa dạng, phong phú, Công ty TNHH Công nghệ N.S.H cho ra đời công cụ tìm kiếm, định vị, khoanh vùng bất động sản nhằm mang lại lợi ích trực tiếp cho người mua lẫn người bán.

 

Công ty TNHH Công nghệ N.S.H đã cho ra đời  website nsh.com.vn là trang thương mại điện tử bất động sản công nghệ định vị bản đồ bất động sản mới nhất của Mỹ được tích hợp công cụ tìm kiếm của bản đồ Google map, đã trở thành một trong những chuyên trang bất động sản trực tuyến hàng đầu Việt Nam với lượng thông tin đa dạng, phong phú được cập nhật liên tục cùng giao diện tiện ích, chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng.

 

Chúng tôi luôn cố gắng nghiên cứu cải tiến kỹ thuật, công nghệ, chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ các bạn một cách tối ưu nhất.

 

Bất động sản sau khi được đăng tin sẽ được định vị chính xác ngay trên bản đồ và tin không bị trôi sau khi đăng, đồng thời các thông số về giá cả và diện tích cũng thể hiện ngay trên đó, vì thế khách hàng rất dễ so sánh giá cả với các bất động sản ở vị trí xung quanh.